angle-left

Blogs

Reset Counter Máy In HP 133 ở Bắc Giang

Bán phần mềm sửa lỗi HP 133 giá rẻ tại Bắc Giang: lỗi very low toner stop, không khởi động, không in được, đèn đỏ/đèn mực nhấp nháy, B/Y/M/C cartridge is very low, toner life end, change new cartridge, install toner, lỗi Wait Image Image Error Reset Printer...

- Chúng tôi chuyên nhận sửa máy in HP 133 bị lỗi không in được với giá rẻ nhất tại Bắc Giang : Thành phố Bắc Giang, Huyện Yên Thế, Huyện Tân Yên, Huyện Lạng Giang, Huyện Lục Nam, Huyện Lục Ngạn, Huyện Sơn Động, Huyện Yên Dũng, Huyện Việt Yên, Huyện Hiệp Hòa

máy in HP bị lỗi Very Low Toner

- Chúng tôi chuyên bán phần mềm reset vĩnh viễn  để sửa máy in HP 133 bị lỗi không in được, nhấp nháy đèn đỏ và báo lỗi: Very Low TonerCartridge is very low , lỗi hộp mực, khởi động bình thường nhưng không in được, Sửa máy in HP 133 chạy sai phần mềm reset bị lỗi  Wait Image Image Error Reset Printer ...

- Chúng tôi nhận sửa bo mạch của máy in HP 133 do chạy sai phần mềm reset vĩnh viễn, chạy sai phiên bản firmware cho máy in HP 133 lên các version cao hơn: V3.82.01.11, V3.82.01.14, V3.82.01.15, V3.82.01.16, V3.82.01.18...

sửa card fomater máy in HP

Chúng tôi đảm bảo

- Cung cấp phần mềm reset vĩnh viễn máy in HP 133 chính hãng, nhanh nhất, thuận tiện nhất với giá rẻ nhất Bắc Giang.
- Hỗ trợ cài đặt/reset vĩnh viễn counter máy in HP 133 cho quý khách qua mạng/tại nhà.
- Hoàn tiền 100% nếu phần mềm reset máy in HP 133 không chạy được hoặc bị lỗi.

guaranty key wic

Liên hệ đơn vị bán phần mềm reset counter HP 133 giá rẻ nhất Việt Nam

Mobile/ Zalo: 0915.589.236 - 0965.806.235
Nhóm Zalo: Hỗ Trợ Reset Máy In
Telegram: https://t.me/nguyendangmien
Skype: nguyendangmien
Facebook: https://www.facebook.com/nguyendangmien

Tại sao máy in HP 133 khởi động được nhưng không in được?

- Do chip máy in HP 133 bị hết bộ đếm sẽ khóa lại không cho in => báo lỗi very low toner stop, đèn đỏ/ đèn mực/ đèn tam giác/ đèn chấm than nhấp nháy, Black/Yellow/Magenta/Cyan cartridge is very low, change new cartridge, install toner...
- Do driver máy in HP 133 chưa được cài đặt hoặc cấu hình chưa đúng => máy in HP 133 vẫn khởi động bình thường nhưng không nhận lệnh in.
- Máy in HP 133 bị kẹt giấy không in được => máy in báo lỗi paper jammed inside printer.

Cách sửa máy in HP 133 không in được

Reset chip máy in HP 133

Chip máy in là gì?

- Chip máy in là một chip nhỏ còn được gọi là smart chips - chip thông minh được các nhà sản xuất máy in đặt vào các hộp mực (bao gồm cả hộp mực in phun và in laser).
- Chip máy in có cấu tạo như các mạch điều khiển khác. Có chứa IC nhớ và những lá đồng làm nhiệm vụ tiếp xúc với chân đọc chip trên máy in để giúp cho máy in và hộp mực có thể truyền thông tin được với nhau. Việc này giúp máy in có thể đưa ra thông báo cho người dùng biết khi máy in khi counter của mực hay của trống in sắp hết và cần phải thay thế.

Chip máy in có 2 loại đó là:

- Chip mực: toner chips của máy in laser và ink chips đối với máy in phun.
- Chip trống: drum chips, chip trống chỉ có ở máy in laser.

Chip máy in HP 133 làm việc như thế nào?

- Chip mực máy in HP 133 có nhiệm vụ ghi lại số trang đã in được của hộp mực cũng như theo dõi và tính toán độ phủ mực. Độ phủ mực đối với bản in thông thường là 5%.
- Ban đầu, giá trị bản ghi của chip mực máy in chip mực máy in HP 133 là 0 giá trị này sẽ tăng thêm 1 sau mỗi lần in hoặc photocopy.
- Mỗi chip mực máy in HP 133 được gán một giá trị gọi là số bản in giới hạn (Limited print pages). Ví dụ như với máy in HP 133 là 1.500 - 2.500 trang.
- Khi giá trị bản ghi trong chip mực xấp xỉ hoặc đạt đến giá trị tới hạn này, máy in sẽ đưa ra các cảnh báo với người dùng như là: Toner low, Toner empty, toner cartridge end of life, toner life end, replace new cart, toner exhausted, … và đèn báo mực trên bảng điều khiển máy in nhấp nháy màu cam (khi mực - chip gần hết) và màu đỏ (khi hết mực - chip hoàn toàn).

Cách xóa counter HP 133 khi chip bị hết bộ đếm

- Khi chip mực máy in đạt đến giá trị giới hạn ban đầu mà nhà sản xuất đã ấn định, máy in sẽ dừng hoạt động, đưa ra thông báo: very low toner stop, đèn đỏ nhấp nháy, cartridge is very low, toner cartridge end of life, toner life end, replace new cart, toner exhausted ... đèn mực báo đỏ. Lúc này, có 4 giải pháp để xử lý lỗi này và giúp máy in HP 133 hoạt động bình thường trở lại đó là:
- Thay hộp mực HP 133 chính hãng => Cách này được nhà sản xuất khuyến cáo, tuy nhiên nó rất tốn kém vì giá thành hộp mực chính hãng không rẻ. Giá thành bản in sẽ cao, không phù hợp với các công ty in ấn và cơ quan, doanh nghiệp.
- Thay chip mực HP 133 => cách này cũng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều so với việc thay hộp mực chính hãng. Tuy nhiên vẫn chưa tối ưu được về giá.
- Reset chip HP 133 bằng máy reset chip => Cách này là rẻ hơn vì chi phí reset chip HP 133 là thấp hơn nhiều so với việc mua chip mực mới.
- Cách tốt nhất đó là: Reset vĩnh viễn counter HP 133 bằng phần mềm hay còn còn gọi là firmware fix HP 133 hay firmware reset HP 133 mà không cần phải hard reset HP 133 hay factory reset HP 133 .
- Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến 2 giải pháp là Reset chip HP 133Reset vĩnh viễn HP 133 .

Reset máy in HP 133 bằng máy reset chip

- Unismart System là một thiết bị được sử dụng để reset chip HP 133 (tức là xóa bỏ giá trị bản ghi từ 1500 - 2500 về 0) để máy in có thể tiếp tục hoạt động.
- Unismart System hỗ trợ reset counter cho chip của toàn bộ các hãng máy in hiện có trên thế giới: Samsung, HP, Canon, Epson, OKI, Xerox, Dell, Lexmark …
- Unismart System hỗ trợ ghi đè, reset bộ đếm hoặc kiểm tra bộ đếm chip mực máy in.

Reset vĩnh viễn máy in HP 133 bằng phần mềm

- Phần mềm reset counter HP 133 là phần mềm bên thứ 3, chuyên dùng để reset vĩnh viễn bộ đếm của máy in HP 133, phần mềm này phát triển dựa trên modified firmware làm cho máy in HP 133 quên đi bộ đếm của chip mỗi khi in ấn. Do vậy mà máy in HP 133 có thể in vĩnh viễn và không cần đến chip mỗi khi in.

Video hướng dẫn lấy thông tin máy in HP 133 và cách reset HP 133

Cách lấy serial, firmware version, crum cho máy in HP 133

- Nhấn Menu -> System Setup -> Report -> Configuration -> OK để in ra Firmware Version, nhấn Menu -> System Setup -> Report -> Supplies Info -> OK để in ra Crum number.

Video hướng dẫn reset vĩnh viễn counter máy in HP 133

Download phần mềm reset HP 133 tại các website

https://chiplessprinter.com/reset-hp-mfp-133-firmware-v3-82-01-02.html
https://nguyendangmien.com/reset-hp
https://resetmayin.vn/reset-hp

Hỗ trợ download phần mềm reset máy in HP 133 :

Mobile/ Zalo: 0915.589.236 - 0965.806.235
Nhóm Zalo: Hỗ Trợ Reset Máy In
Telegram: https://t.me/nguyendangmien
Skype: nguyendangmien
Facebook: https://www.facebook.com/nguyendangmien

More Blog Entries

Phần mềm reset máy in HP 178NW tại Trà Bồng - Quảng Ngãi

- Hỗ trợ miễn phí cài đặt phần mềm sửa máy in HP 178NW bị lỗi không in được , bán phần mềm...

Phần mềm reset máy in HP 178NW tại Minh Hóa - Quảng Bình

- Hỗ trợ miễn phí cài đặt phần mềm sửa máy in HP 178NW bị lỗi không in được , bán phần mềm...

ETC